Chúc mừng sinh nhật DONAVA 18 tuổi

 

  Nhân kỷ niệm lần thứ 18 ngày thành lập Công ty Cổ phần Thẩm định giá Đồng Nai (10/10/2003 – 10/10/2021), DONAVA xin gửi lời tri ân sâu sắc và chân thành tới toàn bộ Quý khách hàng và đối tác đã cùng Công ty đồng hành trong suốt chặng đường đã qua.

  Trải qua 18 năm xây dựng và phát triển, Công ty trở thành một trong những thương hiệu có uy tín trong ngành Thẩm định giá Việt Nam. Sự thành công này là thành quả được làm nên bởi sự nỗ lực, kiên trì và làm việc không biết mệt mỏi của các lớp người Công ty, những người đã và đang chung vai góp sức xây dựng ngôi nhà chung Thẩm đinh giá Đồng Nai ngày càng phát triển. Các cống hiến ấy sẽ luôn được Công ty trân trọng, ghi nhớ, giữ gìn và phát huy.

 

  "Trách nhiệm, Năng động, Sáng tạo và Sáng tạo hơn nữa” là cụm từ mà DONAVA đã ghi vào tâm trí của mỗi thành viên, và ứng dụng công nghệ vào các hoạt động thẩm định giá để mang lại hiệu quả công việc và những giá trị tốt nhất cho khách hàng. Tập thể DONAVA sẽ tiếp tục cùng nhau đoàn kết chung lưng, góp sức, vượt khó để xây dựng thương hiệu THẨM ĐỊNH GIÁ ĐỒNG NAI (DONAVA) ngày càng phát triển bền vững.

 

  Nhân dịp này, DONAVA xin cam kết với quý khách hàng, quý đối tác: DONAVA sẽ luôn giữ vững chữ “TÍN”, mang đến sản phẩm và dịch vụ với chất lượng tốt nhất, đảm bảo lợi ích của các bên.

 

  Tri ân Quý Khách hàng, Đối tác sẽ luôn được DONAVA khắc cốt ghi tâm. Xin kính chúc Quý Khách hàng, Đối tác dồi dào Sức Khỏe, Hạnh Phúc, Bình An và Thành Công!