DONAVA ký kết hợp tác chuyển đổi số cùng Fastvalue

DONAVA KÝ KẾT HỢP TÁC CHUYỂN ĐỔI SỐ GIAI ĐOẠN 2 CÙNG FASTVALUE

Ngày 08/06/2023 vừa qua, dưới sự chứng kiến của đại diện lãnh đạo 2 bên, buổi “Lễ ký kết Hợp tác Chuyển đổi số Giai Đoạn 2” giữa Công ty Cổ phần Thẩm định giá Đồng Nai (DONAVA) và Công ty Cổ phần Công nghệ Định giá Tài sản Việt Nam (Fastvalue) đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Buổi lễ ký kết hợp tác giữa DONAVA và Fastvalue diễn ra tại thành công tại trụ sở DONAVA

DONAVA là doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực Thẩm định giá, qua hơn 19 năm hình thành và phát triển, DONAVA luôn được đánh giá cao về uy tín, chất lượng dịch vụ, là sự lựa chọn hàng đầu cho khách hàng tại Đồng Nai và các tỉnh Miền Đông Nam Bộ.

Sớm nhận thấy được vai trò quan trọng của chuyển đổi số, Ban lãnh đạo DONAVA đã từng bước ứng dụng công nghệ vào các hoạt động của doanh nghiệp, giai đoạn 1 DONAVA đã số hóa thành công về quy trình quản trị, khai thác dữ liệu, bản đồ giá và phần mềm định giá bất động sản...nhằm mang đến dịch vụ thẩm định giá nhanh nhất, tốt nhất cho Khách hàng, Đối tác.

Hiện nay DONAVA là đối tác tin cậy của các Ngân hàng lớn như: Vietcombank, VietinBank, BIDV, Agribank, HDBank, Shinhan Bank, Chính sách xã hội,...về xác định giá trị tài sản bảo đảm.

Ông Trần Mạnh Hà - Tổng Giám đốc DONAVA chia sẻ: “Chuyển đổi số là một quá trình phức tạp, cần một lộ trình khoa học, đặc biệt là cần sự quyết tâm và nỗ lực của ban lãnh đạo cùng toàn thể nhân viên công ty. Trong giai đoạn đầu tiên, chúng tôi đã số hoá thành công toàn bộ hệ thống quy trình, dữ liệu. Tất cả nhân sự đều làm việc trên một nền tảng số, tạo ra tính liên kết chặt chẽ, phối hợp nhịp nhàng giữa các bộ phận. Ứng dụng công nghệ giúp cho nhân sự loại bỏ đa số các thao tác thủ công, tạo điều kiện để nhân sự linh động làm việc ở nhiều nơi, không giới hạn không gian, thúc đẩy nhanh chóng tiến độ công việc”.

Ông Trần Mạnh Hà - Tổng giám đốc DONAVA (trái) và ông Trần Ngọc Kiên - Tổng giám đốc Fastvalue (phải) đại diện ký kết Hợp tác chuyển đổi số giai đoạn 2

Tại buổi lễ, ông Trần Ngọc Kiên - Tổng giám đốc Fastvalue, đơn vị tư vấn Giải pháp chuyển đổi số cho DONAVA chia sẻ “Chúng tôi rất vinh dự khi được lựa chọn đồng hành cùng DONAVA trong hành trình chuyển đổi số. Trong giai đoạn 2, chúng tôi sẽ tiếp tục cải tiến các tính năng hỗ trợ xử lý nghiệp vụ thẩm định giá, nghiên cứu ứng dụng công nghệ vào nhiều loại hình tài sản thẩm định khác nhau. Bên cạnh đó, việc liên kết, phân tích dữ liệu, hình thành các báo cáo quản trị chuyên sâu cũng là ưu tiên hàng đầu của 02 bên trong giai đoạn này”.

Sự kiện đánh dấu cột mốc quan trọng trong hành trình phát triển của DONAVA, thể hiện sự quyết liệt ứng dụng công nghệ để nâng cao chất lượng hoạt động, phục vụ Khách hàng. Các bên bày tỏ sự tin tưởng, hợp tác và quyết tâm thực hiện các mục tiêu Chuyển đổi số đã đề ra.

 

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

Đại diện DONAVA tham gia buổi lễ ký kết hợp tác.


Ông Lê Công Cường - Phó Tổng giám đốc DONAVA phụ trách Khối ngân hàng chia sẻ tại buổi lễ về những kết quả đạt được trong gia đoạn 1, và mục tiêu chuyển đổi số trong giai đoạn tiếp theo.

Hai bên trao đổi chi tiết về lộ trình chuyển đổi số giai đoạn 2.

Hai bên công ty chia sẻ về những mục tiêu, kỳ vọng và quyết tâm cho thành công của giai đoạn hợp tác này