Giải bóng đá DONAVA Cup 2023 kỷ niệm 20 năm ngày thành lập DONAVA

GIẢI BÓNG ĐÁ DONAVA CUP 2023
Chào mừng kỷ niệm 20 năm ngày thành lập Công ty Cổ phần Thẩm định giá Đồng Nai (10/10/2003 – 10/10/2023)
DONAVA tổ chức giải bóng đá mini sân 5 tại Sân bóng đá Lê Hoàng, phường Tân Phong, Tp Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai. Giải thi đấu gồm 16 đội bóng, chia làm 4 bảng, mỗi bảng 4 đội, thời gian diễn ra từ ngày 30/9/2023 đến ngày 07/10/2023.
  - Bảng A gồm 4 đội: DONAVA; Vietcombank CN Nam Bình Dương; Vietcombank CN Đông Đồng Nai; Agribank CN Bắc Đồng Nai.
  - Bảng B gồm 4 đội: Liên quân TAND TP Biên Hòa & VKSND TP Biên Hòa; Đoàn Luật sư tỉnh Đồng Nai; Vietcombank CN Nhơn Trạch; Vietcombank CN Biên Hòa.
  - Bảng C gồm 4 đội: Ban quản lý dự án huyện Vĩnh Cửu; Vietcombank CN Bắc Bình Dương; BIDV CN Biên Hòa; BIDV CN Đồng Nai.
  - Bảng D gồm 4 đội: Tòa án Nhân dân tỉnh Đồng Nai; BIDV CN Nam Đồng Nai; Phòng Thẩm định giá HDBank hội sở; Vietcombank CN Đồng Nai.
 
Ông Trần Mạnh Hà - Tổng Giám đốc DONAVA phát biểu khai mạc giải bóng đá DONAVA Cúp 2023
 
Giải bóng đá DONAVA được tổ chức với mục đích tạo sân chơi bổ ích nhằm nâng cao sức khỏe, tinh thần đoàn kết, là môi trường rèn luyện và phát triển phong trào thể dục thể thao trong công ty và các khách hàng, đối tác.
Hoạt động là dịp để DONAVA giao lưu, kết nối, chia sẽ cùng các quý cơ quan, đơn vị là đối tác, khách hàng thân thiết của DONAVA trong nhiều năm qua, đồng thời là cơ hội để mở rộng các mối quan hệ với các đối tác mới cũng như xây dựng và phát triển uy tín, thương hiệu DONAVA.
 
  
Đại diện, lãnh đạo các đơn vị tham dự lễ khai mạc
 
2 MC DONAVA dẫn chương trình lễ khai mạc
 
Một số hình ảnh tại buổi lễ khai mạc giải bóng đá DONAVA Cup 2023
 
Sau 2 tuần tranh tài, 32 trận đấu đã diễn ra, 201 bàn thắng được ghi. Kết quả chung cuộc đội bóng DONAVA giành cúp vô địch, Đoàn luật sư tỉnh Đồng Nai giải nhì, Vietcombank CN Đồng Nai giải ba và BIDV CN Nam Đồng Nai giải tư.
 
 
DONAVA xin gửi lời tri ân sâu sắc và cảm ơn tới Quý khách hàng và đối tác đã luôn đồng hành và hỗ trợ dịch vụ thẩm định giá của DONAVA trong thời gian 20 năm qua, và mong sẽ tiếp tục đồng hành và hỗ trợ DONAVA trong thời gian tới. Ban lãnh đạo DONAVA thân gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến toàn thể các CBNV, cảm ơn các thành viên đã đóng góp sức lực và tâm huyết của mình cho sự thành công của giải bóng đá và sự phát triển của DONAVA trong chặng đường 20 năm.
 

Kính chúc Quý Khách hàng, Đối tác và các CBNV cùng gia đình dồi dào sức khỏe, hạnh phúc và thành công trong cuộc sống!