Mừng kỷ niệm 19 năm ngày thành lập DONAVA

Ngày 15/10/2022 tại trụ sở Công ty, DONAVA đã tổ chức Hội thi nấu ăn chào mừng kỷ niệm 19 năm ngày thành lập Công ty Cổ phần Thẩm định giá Đồng Nai (10/10/2003 - 10/10/2022) và 92 năm ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10.
 
Ông Hồ Hữu Châu - Chủ tịch HĐQT, Tổng Giám đốc chia sẽ đến toàn thể CBNV DONAVA được biết quá trình hình thành và phát triển của Công ty. Đồng thời cảm ơn sự nổ lực, nhiệt huyết, hăng say trong công việc của toàn thể Ban lãnh đạo và Nhân viên DONAVA góp phần đưa công ty ngày càng phát triển.
 
Để tạo tính gắn kết, thư giãn, vui vẻ Công đoàn phối hợp cùng Chi đoàn công ty đã tổ chức hội thi nấu ăn và diễn ra thành công tốt đẹp.
 
Những hình ảnh, khoảnh khắc ghi lại rất đẹp, ngày 15/10/2022
  
Ông Hồ Hữu Châu - Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc chia sẽ đến toàn thể CBNV DONAVA quá trình hình thành và phát triển của Công ty Cổ phần Thẩm định giá Đồng Nai. 
 
Tập thể DONAVA chụp hình mừng sinh nhật DONAVA 19 tuổi và Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10

 

Một số hình ảnh hội thi nấu ăn

 

DONAVA xin gửi lời tri ân sâu sắc và cảm ơn tới Quý khách hàng, Quý đối tác đã quan tâm, tin tưởng và ủng hộ dịch vụ thẩm định giá của DONAVA trong thời gian qua, và mong sẽ tiếp tục đồng hành, phối hợp cùng DONAVA trong thời gian tới. Với phương châm hoạt động của DONAVA "TRAO UY TÍN – NHẬN NIỀM TIN".

 Trân trọng cảm ơn !